GIỚI THIỆU VỀ VIETNHAT ECO

Công ty cổ phần Việt Nhật Eco là một trong những đơn vị có uy tín, đã và đang khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất ly giấy, tô giấy chất lượng cao trên toàn quốc và xuất khẩu.

Trãi qua 15 năm xây dựng và phát triển, công ty Việt Nhật Eco đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường sản xuất ly và tô giấy, một thị trường khá mới mẻ với người tiêu dùng và nhiều sự cạnh tranh khốc liệt từ các tập đoàn đa quốc gia khác. Một trong hành trình với ý chí kiên cường, không khuất phục trước những khó khăn, nổ lực không ngừng, công ty đã gặt hái được thành công khi sản phẩm bắt đầu thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng có ý thức về bảo vệ môi trường, sống xanh..

Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất Ly , tô, giấy. Việt Nhật ECo có hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, Nguồn nguyên liệu chất lượng cao được nhập khẩu từ các nước Như Mỹ, Phần Lan, Thái, Indo có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm Hoa Kỳ cấp và chứng nhận của hiệp hôi bảo vệ rừng. Cho nên chúng tôi tự tiên cho ra các dòng sản phẩm đa dạng và phong phú, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.

GIỚI THIỆU VỀ VIETNHAT ECO

Địa chỉ

551/162 Lê Văn Khương, P Hiệp Thành, Quận 12, Tp. HCM
hotline : 0888554545

Thông tin liên hệ

0888554545

Liên kết mạng xã hội

 

0+

Tỉnh thành

0+

Hoàn thành dự án

0+

Thành lập

0+

Khách hàng

Đội ngũ trẻ

Sản phẩm được sản xuất quy trình khép kín, hiện đại với đội ngủ trẻ và nhiệt thành.

Hỗ trợ nhiệt tình

Hổ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7 . với đội ngủ tư vấn trẻ , năng động và kinh nghiệm.

Chất lượng tuyệt đối

Chất lượng được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm định TT3, FSSC...

ĐỐI TÁC CỦA VIETNHAT ECO

Việt Nhật Eco xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đang ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua