TÔ GIẤY ĐỰNG MÌ

Tô giấy đựng mì rất phổ biến trên thị trường hiện nay, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, tạo cảm giác sang trọng và thẩm mỹ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Mì ăn liền là món ăn tiện lợi được nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm mì đóng hộp xuất hiện ở rất nhiều nơi từ thành thị đến nông thôn, từ siêu thị đến các cửa hàng tạp hoá. Bạn có thể dễ dàng mua những tô mì cứu nguy những ngày bận rộn. Ăn mì luôn phải sử dụng nước sôi để nấu, chính vì vậy các công ty sản xuất mì rất quan tâm đến bao bì đựng mì để đảm bảo trải nghiệm cho người sử dụng. Và tô giấy chính là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực bao bì đựng đựng mì bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại. Với sự phát triển của dịch vụ giao hàng, các cửa hàng thức ăn, cửa hàng mì cũng dần sử dụng tô giấy đựng sản phẩm của mình. Vậy hãy cùng Việt Nhật Eco tìm hiểu về tô giấy đựng mì trên thị trường hiện nay nhé.

  1. Các loại tô giấy đựng mì

Tô đựng mì thường có kích thước là 32oz và 34oz, tương đương 960ml và 990ml. Tô giấy đựng mì được sản xuất từ giấy PO tinh khiết nên không tiết ra các chất gây nguy hiểm cho người sử dụng. Để bao bì luôn cứng cáp và bảo quản tốt sản phẩn, tô giấy được sản xuất trên định lượng giấy từ 260gsm - 280gsm và tráng 2PE. Tô giấy mang lại tính thẩm mỹ cao nhưng giá thành lại khá rẻ nên được sử dụng rộng rãi trên thị trường mì hộp, mì ăn liền.

  1. Tại sao lại chọn tô giấy đựng mì?

Tô giấy đựng mì được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi vì các lợi ích mà nó mang lại.

  • Tô giấy giúp bảo quản tốt sản phẩm bên trong.
  • Tô giấy được làm từ bột giấy tinh khiết, hông tiết ra các chất độc hại khi gặp nhiệt độ nóng.
  • Việc sử dụng tô giấy đựng cháo mang lại tính thẩm mỹ cao, giúp cho sản phẩm của bạn sang trọng và cao cấp hơn.
  • Bạn có thể dễ dàng in ấn trực tiếp lên tô giấy và tiết kiệm được nhiều chi phí. Từ đó, truyền tải những thông điệp ý nghĩa của thương hiệu, nhằm thu hút và lôi kéo khách hàng.
  • Ngoài ra xu hướng bảo vệ môi trường ngày càng được quan tâm và ủng hộ, nên việc sử dụng tô giấy đựng mì sẽ mang lại thiện cảm cho thương hiệu của bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua tô giấy đựng mì, ly, tô giấy giá rẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ Phần Việt Nhật Eco

Địa chỉ: 859/5 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TpHCM

Điện thoại liên hệ: 0988 549 919

Website: https://vietnhateco.com/

SẢN PHẨM LIÊN QUAN